มทร.ธัญบุรี รับมอบพัดลมและผ้าปูเตียงจากราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์และองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดี มทร.ธัญบุรี ให้การต้อนรับนายแพทย์ ชัชชัย สุเมธโชติเมธา ร่วมกับ พล.ต.ท. คำรณวิทย์ ธูปกระจ่าง นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานี ในการรับมอบ ผ้าปูเตียงและพัดลมจำนวน 150 ชุด เพื่อใช้ในโรงพยาบาลสนาม ภายในอาคารยิมเนเซียม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ทั้งนี้ อธิการบดีได้กล่าวขอบคุณองค์การบริหารส่วนจังหวัดปทุมธานีและราชวิทยาลัยจุฬาภรณ์ ในการสนับสนุนผ้าปูเตียงและพัดลม เนื่องจากยังขาดพัดลม เพราะอากาศร้อน เมื่อมีพัดลมทุกเตียงรวมถึงผ้าปูที่นอนถือว่าสมบูรณ์แบบ ซึ่งขณะนี้ โรงพยาบาลสนามขนาด 150 เตียง ที่ มทร.ธัญบุรี พร้อมเปิดรับผู้ป่วยได้และเมื่อรับผู้ป่วยจากโรงพยาบาลมาดูแลต่อแล้วจะทำให้โรงพยาบาลมีพื้นที่รักษาผู้ป่วยรายใหม่ๆได้ต่อไป
นายกฤตรัตน์ ดาวสุวรรณ วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน