วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มทร.ธัญบุรี ชวนผู้ที่สนใจเข้าร่วมทดสอบสมรรถนะสาขาวิชาชีพ สาขาให้บริการสปา อาชีพ สปารีเซฟชั่นนิส ระดับ 4

วิทยาลัยการแพทย์แผนไทย มทร.ธัญบุรี ประชาสั​ม​พันธ์เชิญชวน​ผู้ที่สนใจสมัครเข้าร่วมทดสอบสมรรถนะสาขาวิชาชีพ กิจกรรมบริการเพื่อเสริมสร้างสุขภาพร่างกาย (ยกเว้นกิจกรรมด้านกีฬา) สาขาให้บริการสปา อาชีพ สปารีเซฟชั่นนิส ระดับ 4 (Spa Receptionist Level 4) ด้วยวิธีการเทียบโอนประสบการณ์การทำงานจากสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน) ในรูปแบบออนไลน์ (Online) เพียงแนบเอกสารและสัมภาษณ์​ออนไลน์​ เปิดรับสมัครตั้งเเต่วันนี้ – 8​ สิงหาคม​ 2564 ประเมินวันที่ 11 หรือ 12 สิงหาคม 2564 ฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่ายสำหรับผู้ที่สอบเป็นครั้งแรก สำหรับผู้ที่เคยสอบแล้ว แต่ต้องการสอบอีกครั้ง ต้องชำระค่าประเมิน 1,000 บาท ติดต่อสอบถามได้ที่ อ. มนสิชา ขวัญเอกพันธ์ 08-2869-4979
ณัฐพล ดีอุต วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน