ที่นี่RMUT l มทร.ธัญบุรี เปิดรับสมัคร TCAS65 รอบ 1 จำนวน 11 คณะ วันที่ 1 พ.ย.นี้

ที่นี่RMUT l- มทร.ธัญบุรี เปิดรับสมัคร TCAS65 รอบ 1 จำนวน 11 คณะ วันที่ 1 พ.ย.นี้
– มทร.อีสาน ร่วมมือ MI Group และ บ.ฟ้าใหม่สมุนไพรไทย พัฒนาพันธุ์กัญชาและพืชสมุนไพรเพื่อการแพทย์และพาณิชย์
– มทร.พระนคร รับสมัครนักศึกษาใหม่ ปวช. และปวส. ศึกษาต่อระดับปริญญาตรี (โควตา) รอบแรก
ดำเนินรายการโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก
ออกอากาศ[ 31 ตุลาคม 2564 ] ติดตามรับฟังได้ทาง#ที่นี่RMUT #ราชมงคล #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #ราชมงคล #TCAS65 #รับสมัครนักศึกษา #กัญชา #สมุนไพร #ปริญญาตรี #ปวช #ปวส #โควต้า