กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับ 12 คณะ จัดโครงการตรวจคัดกรองโควิด 19 ด้วยชุดตรวจ ATK ให้กับนักศึกษา มทร.ธัญบุรี

กองพัฒนานักศึกษา ร่วมกับ 12 คณะ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ดำเนินการโครงการตรวจคัดกรองโควิด 19 ด้วยชุดตรวจ Antigen Test Kit (ATK) ให้กับนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ระหว่างวันที่ 9 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2564 ณ ห้องประชุมสงค์ธนาพิทักษ์ อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี ทั้งนี้ โครงการตรวจคัดกรองโควิด 19 ได้จัดขึ้น เพื่อรองรับมาตรการการเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564 โดยนักศึกษาที่จะเข้าเรียนภายในพื้นที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรีได้นั้น ต้องได้รับวัคซีนโควิด 19 หรือมีผลการตรวจ RT-PCR หรือ ATK เป็นลบ ไม่เกิน 72 ชั่วโมง
ณัฐพล ดีอุต วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน