หัวหน้าฝ่ายกิจการนักศึกษา มทร.รัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล เข้ารับประทานรางวัลเกียรติคุณรางวัล “พัชรภิวัฒน์”

เมื่อวันที่ 9 มกราคม 2565 นางจันทร์ทณีย์เทวี จันทร์สวัสดิ์ หัวหน้าฝ่ายกิจการนักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาเขตวังไกลกังวล เข้ารับประทานรางวัลเกียรติคุณรางวัล “พัชรภิวัฒน์” (ผู้เจริญด้วยปัญญา ทรงคุณค่า และแข็งแรงดุจดังเพชร) สาขาผู้สนับสนุนการศึกษาดีเด่น ภายใต้โครงการ “ส่งเสริมศักยภาพการศึกษาไทยสู่สากลอย่างมีมาตรฐาน” จากหม่อมเจ้าอุทัยกัญญา ภาณุพันธุ์ พระราชปนัดนาในพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ ๔ ประทานให้ หม่อมราชวงศ์วรปภา จักรพันธุ์ เป็นผู้แทนพระองค์ ในการประทานรางวัล
อินทิรา ไทยศรี มทร.รัตนโกสินทร์ รายงาน