คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ตะวันออก จัดโครงการสืบสานประเพณีอุทิศส่วนกุศลให้อาจารย์ใหญ่

รศ.น.สพ.ดร.วรวุฒิ ฤกษ์อำนวยโชค คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมประกอบพิธีสงฆ์ถวายภัตราหารเช้า ในโครงการสืบสานประเพณีอุทศส่วนกุศลให้อาจารย์ใหญ่ ณ อาคารเรียนวิทยาศาสตร์สุขภาพสัตว์ คณะสัตวแพทยศาสตร์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อปลูกฝังคุณธรรมจริยธรรมให้คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ให้เกิดความตระหนักในวิชาชีพสัตวแพทย์ ตระหนักรู้ถึงคุณค่าของชีวิตของสัตว์ทดลอง ที่เปรียบเสมือนอาจารย์ใหญ่ เป็นโอกาสที่ดีในการร่วมสืบสานรักษาการแสดงความกตัญญูรู้คุณตามวิถีไทย ให้เกิดขึ้นกับหน่วยงานและวัฒนธรรมองค์กรอีกทางหนึ่งด้วย
นางสาวสยุมพร บุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก รายงาน