มทร.กรุงเทพ หารือความร่วมมือกับวิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์

รศ.ดร.พิชัย จันทร์มณี รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ และคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ ศ.คลินิก พญ.โฉมศรี โฆษิตชัยวัฒน์ อธิการบดี วิทยาลัยวิทยาศาสตร์การแพทย์เจ้าฟ้าจุฬาภรณ์ ศ.พญ.จิรพร เหล่าธรรมทัศน์ คณบดีคณะเทคโนโลยีวิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อมด้วยผู้บริหารและคณาจารย์ โรงเรียนวิทยาศาสตร์การเคลื่อนไหวและสุขภาพ และร่วมกันหารือการทำความร่วมมือด้านวิชาการ งานวิจัย การจัดทำเครื่องมืออุปกรณ์การออกกำลังกาย การเคลื่อนไหวร่างกาย ในยุคสังคมผู้สูงวัย
ในโอกาสนี้ ได้ร่วมกันสำรวจพื้นที่ และเยี่ยมชมคณะอุตสาหกรรมสิ่งทอ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ เพื่อศึกษาดูงานด้านการผลิตสิ่งทอเพื่อการแพทย์ และแลกเปลี่ยนองค์ความรู้งานวิจัยด้านสิ่งทอที่เกี่ยวข้องกับการแพทย์
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน