RMUT TALK I มทร.ธัญบุรี เตรียมเปิดเทอม แบบออนไซต์เต็มรูปแบบ 2 ก.ค. 65 นี้
สัมภาษณ์ รศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด
รศ.ดร.สมหมาย ผิวสอาด อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดเผยว่า มทร.ธัญบุรี จะเปิดภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2565 ในวันที่ 2 ก.ค.นี้ โดยจะเป็นการเรียนการสอนออนไซต์เต็มรูปแบบ แต่ยังคงสามารถจัด การเรียนการสอนแบบออนไลน์ได้บางส่วน ในรายวิชาทฤษฎี
ซึ่งขณะนี้ นักศึกษาส่วนใหญ่ คณาจารย์และบุคลากรของ มทร. ธัญบุรีได้รับการฉีดวัคซีน ครบ 3 เข็มแล้ว รวมถึงมหาวิทยาลัยยังคงเข้มงวดในเรื่องมาตรการความปลอดภัยตาม ระเบียบของกระทรวงสาธารณสุข เช่น การสวมหน้ากากอนามัย จุดบริการเจลแอลกอฮอล์ การเว้นระยะห่าง รวมถึงมีนักศึกษาของมหาวิทยาลัยที่เป็น อสม. คอยดูแลอย่างใกล้ชิด