ที่นี่RMUT l ‘9 ราชมงคล’ ขานรับนโยบาย อว. เรียนข้ามมหาวิทยาลัย

ที่นี่RMUT l- ‘9 ราชมงคล’ ขานรับนโยบาย อว. เรียนข้ามมหาวิทยาลัย – สานต่อธนาคารหน่วยกิตดิจิทัล การจัดการเรียนรู้ตลอดชีวิต
– มทร.พระนคร เตรียมพร้อมเปิดภาคการศึกษาใหม่แบบออนไซต์
– มทร.ธัญบุรี ร่วมกับ สป.อว. สร้างระบบตรวจสอบสาธารณูปโภคใต้ดินกึ่งอัตโนมัติ ประหยัดแรงงาน – เวลา
ดำเนินรายการโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก
ออกอากาศ[ 2 มิถุนายน 2565 ] ติดตามรับฟังได้ทาง#ที่นี่RMUT #ราชมงคล #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #ธนาคารหน่วยกิต #อว #เรียนข้ามมหาลัย #เปิดเรียน #นวัตกรรม