ที่นี่RMUT l 9 ราชมงคล ร่วมกับ บพค.และ สอวช. จัดงาน RMUT-TRM DAY

ที่นี่RMUT l- 9 ราชมงคล ร่วมกับ บพค.และ สอวช. จัดโครงการสัมมนาวิชาการและนวัตกรรมการทำงานของกลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลร่วมกับสถานประกอบการ RMUT-TRM DAY
– มทร.ล้านนา ส่งผลงานเข้าร่วม FTI Expo2022 แสดงศักยภาพมหาวิทยาลัยแห่งวิจัยและนวัตกรรมเพื่อชุมชน
– มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เปิดตัวรถรางไฟฟ้าแอลอาร์ที และรถบัสไฟฟ้า เน้นการสร้างจากวัสดุและฝีมือคนไทย
ดำเนินรายการโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก
ออกอากาศ[ 7 กรกฎาคม 2565 ] ติดตามรับฟังได้ทาง#ที่นี่RMUT #ราชมงคล #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #9ราชมงคล #มทร #RMUTTRM #งานวิจัย #นวัตกรรมเพื่อชุมชน #FTIExpo2022 #รถบัสไฟฟ้า #รถรางไฟฟ้า