สถานีวิทยุกระจายเสียง มทร.ธัญบุรี ให้การต้อนรับอาจารย์และนักศึกษา คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.ธัญบุรี เข้าศึกษาดูงาน

เมื่อวันจันทร์ที่ 19 กันยายน 2565 ผศ.ดร.กุลกนิษฐ์ ทองเงา ผู้อำนวยการสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ให้การต้อนรับ ผศ.ดร.วิภาวี วีระวงศ์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีการโทรทัศน์และวิทยุกระจายเสียง และนักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาเทคโนโลยีการโทรทัศน์และวิทยุกระจายเสียง คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมสถานีวิทยุฯ และศึกษาดูงาน เพื่อให้นักศึกษาได้เกิดความรู้ความเข้าใจในการปฏิบัติงานจริง โดยนักศึกษาได้เข้ารับชมการจัดรายการวิทยุออกอากาศสด เข้ารับชมการบันทึกเทปรายการวิทยุ เรียนรู้วิธีการใช้อุปกรณ์เพื่อผลิตรายการวิทยุและได้ทดลองจัดรายการวิทยุ ทั้งนี้ ทางสถานีวิทยุฯ ยังได้จัดกิจกรรมตอบคำถามลุ้นรับรางวัลของที่ระลึก สร้างความสนุกสนานให้กับนักศึกษาที่เข้ามาศึกษาดูงานอีกด้วย
เรียบเรียงโดย ณัฐพล ดีอุต
รายงานโดย อาทิตยา ปักกะทานัง