สถานีวิทยุราชมงคลธัญบุรี เปิดรับสมัคร เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ จำนวน 1 อัตรา

สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกและจ้างเป็นพนักงานพิเศษเงินรายได้
ตำแหน่ง เจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ ปฏิบัติหน้าที่ธุรการ จำนวน 1 อัตรา เงินเดือน 15,000 บาท รายละเอียด คุณสมบัติและหลักการ ตามประกาศในรูปแนบ
ผู้ประสงค์จะสมัคร ขอและยื่นใบสมัครด้วยตนเอง พร้อมหลักฐานให้ครบถ้วน ณ สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี หรือส่งใบสมัครและหลักฐานการสมัครทาง Email : Radio895.rmutt@gmail.com
สมัครได้ ถึงวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566
ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบคัดเลือก วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566 ผ่านทาง www.radio.rmutt.ac.th

download ประกาศ
download ใบสมัครงาน