ที่นี่RMUT l อธิการบดี มทร.ธัญบุรี เผยนักศึกษาสมัครรับตรง ปวช. – ปวส. ปีการศึกษา 2566 เกินเป้าหมาย

ที่นี่RMUT l – อธิการบดี มทร.ธัญบุรี เผยนักศึกษาสมัครรับตรง ปวช. – ปวส. ปีการศึกษา 2566 เกินเป้าหมาย
– หลักสูตรออกแบบบรรจุภัณฑ์ มทร.ล้านนา จับมือ ม.สวนดุสิต จัดประกวดมาสคอต “หอมขจร” พัฒนาทักษะบัณฑิต มทร.ล้านนา ในศตวรรษที่ 21
– วิทยาลัยเพาะช่าง มทร.รัตนโกสินทร์ จัดโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการทางทัศนศิลป์ และนิทรรศการนานาชาติ ครั้งที่ 17 ศิลปินจาก 24 ประเทศทั่วโลกพร้อมเดินทางมาร่วมงาน
ดำเนินรายการโดย ดาริสา ตระกูลแง็ก
ออกอากาศ[ 9 กุมภาพันธ์ 2566 ] ติดตามรับฟังได้ทาง #ที่นี่RMUT #ราชมงคล #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #รับสมัครนักศึกษา #หอมขจร #ออกแบบมาสคอต #เพาะช่าง #สัมมนาเชิงปฏิบัติการทัศนศิลป์ #นิทรรศการนานาชาติ