เป็นเรื่องเป็นราว l DRAGKOOLER นวัตกรรมสำหรับเด้ก ที่ไม่ใช่แค่ผ้าเปียก แต่มีสมุนไพรลดไข้

เป็นเรื่องเป็นราว l – DRAGKOOLER นวัตกรรมสำหรับเด้ก ที่ไม่ใช่แค่ผ้าเปียก แต่มีสมุนไพรลดไข้
– แคนาดาเปิดรับผู้ย้ายถิ่นฐาน 1.5 ล้านคนภายในปี 2568
– สตาร์ตอัปอาเซียนแห่ปลด พนง. เหตุมองตลาดหลังโควิดผิดพลาด
ดำเนินรายการโดย วัชรินทร์ คันทะชา @เล่าเป็นเรื่อง
ออกอากาศ 15 กุมภาพันธ์ 2566
ติดตามรับฟังได้ทาง #เป็นเรื่องเป็นราว #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #ราชมงคลธัญบุรี #เลิกจ้าง #Startup #ย้ายประเทศ #นวัตกรรม