ที่นี่RMUT l มทร.ธัญบุรี ติด 1 ใน 8 ทวีปเอเชีย โดดเด่นช่วยสนับสนุนนักศึกษา

ที่นี่RMUT l – THE Awards Asia 2023 จัดอันดับ มทร.ธัญบุรี ติด 1 ใน 8 มหาวิทยาลัยทวีปเอเชีย ด้านการสนับสนุนที่โดดเด่นสำหรับนักศึกษา
– มทร.พระนคร สาธิตผลงานวิชาการ สืบสานประเพณีสงกรานต์ร่วมกับเขตดุสิต
– สศร. ร่วมกับ มทร.ล้านนา ใช้ศิลปะสร้างแรงบันดาลใจให้แก่เด็กกลุ่มชาติพันธุ์
ดำเนินรายการโดย ดาริสา ตระกูลแง็ก
ออกอากาศ 13 เมษายน 2566
ติดตามรับฟังได้ทาง #ที่นี่RMUT #ราชมงคล #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #จัดอันดับ #มหาวิทยาลัยโดดเด่น #THEAwardsAsia2023 #สงกรานต์ #ศิลปะ