มทร.ธัญบุรี จัดพิธีถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันเข้าพรรษา ประจำปี 2566

เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้จัดพิธีถวายเทียนพรรษา เนื่องในวันเข้าพรรษา ประจำปี 25666 โดยมี นายวิรัช โหตระไวศยะ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา มทร.ธัญบุรี ร่วมพิธีจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย พิธีถวายเทียนพรรษา พร้อมถวายจตุปัจจัยไทยธรรมแด่พระภิกษุสงฆ์ ณ วัดหว่านบุญ ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี
เรียบเรียงและรายงานโดย อาทิตยา ปักกะทานัง