สถานีวิทยุ มทร.ธัญบุรี ร่วมกับสถานีวิทยุมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ หารือแนวทางการแลกเปลี่ยนรายการและการจัดรายการร่วมกัน เพิ่มช่องทางการเข้าถึงองค์ความรู้ที่หลากหลาย
รศ.ดร.กุลกนิษฐ์ ทองเงา ผู้อำนวยการสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี (สถานีวิทยุ มทร.ธัญบุรี) และทีมงานฝ่ายผลิตรายการ ได้เดินทางเข้าพบ ผศ.อนุพร สุวรรณวาจกกสิกิจ ผู้อำนวยการใหญ่สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ (สถานีวิทยุ ม.ก. KU RADIO PLUS) ทีมงานฝ่ายรายการ ฝ่ายสื่อสารองค์กรและฝ่ายเทคนิค ณ สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กทม. เพื่อหารือถึงแนวทางการแลกเปลี่ยนรายการ การสร้างเครือข่ายและเพิ่มช่องทางการออกอากาศร่วมกัน โดยความร่วมมือในครั้งนี้จะเป็นแนวทางในการดำเนินการจัดรายการร่วมกันระหว่างทั้งสองสถานีวิทยุในอนาคต เพื่อสนับสนุนและเผยแพร่องค์ความรู้ที่มีอยู่ในมหาวิทยาลัยเพื่อประโยชน์ต่อสาธารณะทั้งรูปแบบสื่อกระจายเสียงและรูปแบบสื่อออนไลน์
เรียบเรียงโดย อรัญญา จันทมา
รายงานโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก