ที่นี่RMUT l นักวิจัยราชมงคลพระนคร ร่วมพัฒนา “ผลิตภัณฑ์ใบขลู่แห้งชงดื่ม” ให้กับลุงแกละชาใบขลู่และวิสาหกิจชุมชนบ้านสันดาป

ที่นี่RMUT l – ‘มทร.ธัญบุรี’ เตรียมเสนอ “ร่าง พ.ร.บ.มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี” ให้รัฐบาลใหม่อนุมัติเป็นมหาวิทยาลัยนอกระบบ
– มทร.ล้านนา พร้อมจัดงาน “เปิดบ้านราชมงคล 2566”
– นักวิจัยราชมงคลพระนคร ร่วมพัฒนา “ผลิตภัณฑ์ใบขลู่แห้งชงดื่ม” ให้กับลุงแกละชาใบขลู่และวิสาหกิจชุมชนบ้านสันดาป
ดำเนินรายการโดย ดาริสา ตระกูลแง็ก
ออกอากาศ 17 สิงหาคม 2566
ติดตามรับฟังได้ทาง #ที่นี่RMUT #ราชมงคล #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #ราชมงคลธัญบุรี #มหาวิทยาลัยนอกระบบ #เปิดบ้านราชมงคล #ผลิตภัณฑ์ใบขลู่แห้งชงดื่ม