RT Freshey (EP.1) I “ร่วมพูดคุยประสบการณ์”

ช่วงที่ 1 การเตรียมความพร้อมในการศึกษาต่อในสาขาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน การเตรียมผลงาน (Portfolio) และการเรียนในชั้นปีที่ 1 การปรับตัวและเพิ่มเติมทักษะด้านการวาดภาพสำหรับงานแอนิเมชัน เพื่อเป็นพื้นฐานในการเรียนด้านกราฟิกและแอนิเมชัน
ช่วงที่ 1 ร่วมพูดคุยประสบการณ์การเข้าร่วมคัดเลือกแข่งขันทักษะการออกแบบกราฟิกด้วยโปรแกรม Adobe ผ่านโครงการ Adobe Certified Professional World Championship 2023 เพื่อเป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เพื่อเข้าร่วมแข้งขัน ณ เมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริด้า ประเทศสหรัฐอเมริกา ระว่างวันที่ 29 กรกฎาคม ถึง 6 สิงหาคม 2566 โดยร่วมพูดคุยตั้งแต่การเตรียมตัวแข่งขันในรอบแรก สำหรับออกแบบตามโจทย์ 6 ชั่วโมง การเตรียมการนำเสนอผลงาน และการออกแบบกีบบริษัทด้านการออกแบบและการใช้โปรแกรม ตลอด 3 เดือนก่อนไปแข่งขัน ละสรุปประสบการณ์ที่ได้เพื่อเป็นแนวทางแรงบันดาลใจให้รุ่นน้องในการเข้าร่วมในการแข่งขันในปี 2024

ดำเนินรายการโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย บุตรแก้ว สาขาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย
แขกรับเชิญ นายพงศกร ทองมาเอง นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน

ติดตามรับฟังรายการได้ทาง
FM 89.5 MHz สถานีวิทยุกระจายเสียง มทร.ธัญบุรี
วันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ เวลา 16.30 -17.00 น.
นำเสนอสาระความรู้โดย คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มทร.ธัญบุรี