มทร.ธัญบุรี ประกาศยกย่องบุคคลผู้มีผลงานดีเด่นทางวัฒนธรรมกิตติมศักดิ์ ในโครงการยกย่องผู้มีผลงานดีเด่นทางวัฒนธรรม พุทธศักราช 2562 ครั้งที่ 20

นายวิรัช โหตระไวศยะ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดเผยว่า มทร.ธัญบุรี ได้จัดโครงการยกย่องผู้มีผลงานดีเด่นทางวัฒนธรรม พุทธศักราช 2562 ครั้งที่ 20 เพื่อประกาศยกย่องบุคคลผู้กระทำคุณงามความดี เป็นแบบอย่างของสังคม และเพื่อสนับสนุนสร้างแรงจูงใจแก่นักศึกษาและบุคคลทั่วไปที่กระทำคุณงามความดี รวมถึงสร้างผลงานทางด้านศิลปวัฒนธรรมให้มากยิ่งขึ้น ผลการตัดสินผู้มีผลงานดีเด่นทางวัฒนธรรมกิตติมศักดิ์ ได้แก่ ด้านศาสนา พระปลัดอติโชติ ธัมมวโร, ด้านวัฒนธรรม วัฒนธรรมทางภาษา, น.ส.สายสวรรค์ ขยันยิ่ง และนายศิวกานท์ ปทุมสูติ //ด้านวัฒนธรรม การเฝ้าระวังทางวัฒนธรรมและสร้างภูมิคุ้มกันทางสังคม นางอรุโณชา ภาณุพันธุ์ และมูลนิธินริศรานุวัดติวงศ์, ด้านศิลปะ สาขาสถาปัตยกรรม นายจุลพร นันทพานิช // ด้านศิลปะ สาขาวรรณศิลป์ นายโชคชัย บัณฑิตศิละศักดิ์