มทร.ธัญบุรี ประกาศยกย่องบุคคลผู้มีผลงานดีเด่นทางวัฒนธรรม ประเภทบุคคลทั่วไป ในโครงการยกย่องผู้มีผลงานดีเด่นทางวัฒนธรรม พุทธศักราช 2562 ครั้งที่ 20

นายวิรัช โหตระไวศยะ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เปิดเผยว่า มทร.ธัญบุรี ได้จัดโครงการยกย่องผู้มีผลงานดีเด่นทางวัฒนธรรม พุทธศักราช 2562 ครั้งที่ 20 เพื่อประกาศยกย่องบุคคลผู้กระทำคุณงามความดี เป็นแบบอย่างของสังคม สำหรับผู้มีผลงานดีเด่นทางวัฒนธรรมประเภทบุคคลทั่วไป ด้านศาสนา พระมหาณัฐพันธ์ สุทัสสนวิภาณี // ด้านศิลปะสาขาศิลปะการแสดง นายธนวัฒน์ ราชวัง // ด้านศิลปะสาขาสถาปัตยกรรม นายสมคิด จิระทัศนกุล // ด้านศิลปะสาขาทัศนศิลป์ นายสุวัฒน์ แสนขัติยรัตน์, ด้านศิลปะสาขาออกแบบ นายจาตุรงค์ เอี่ยมสะอาด// ด้านศิลปะสาขาวรรณศิลป์ นายสมคิด สิงสง, ด้านศิลปะสาขาหัตถศิลป์ นายบุญมี ล้อมวงศ์ //ด้านวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณี นายสมปอง คำเที่ยง // ด้านวัฒนธรรม วัฒนธรรมทางภาษา นายพินิจ นิลรัตน์ // ด้านวัฒนธรรม ความรู้และแนวปฏิบัติเกี่ยวกับธรรมชาติ นายโอฬาร ชูเกียรติสกุล และด้านวัฒนธรรม การเฝ้าระวังทางวัฒนธรรมและสร้างภูมิคุ้มกันทางสังคม นางสาวจิรพรรณ พึ่งบุญ ณ อยุธยา // ผู้มีผลงานดีเด่นทางวัฒนธรรม ประเภทนักศึกษาสังกัดมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล จำนวน 4 ราย ได้แก่ ด้านศิลปะ สาขาศิลปะการแสดง นายเผดิมพงษ์ ทองอุ่น // สาขาออกแบบ นายธีร์คณาธิป ไพฑูรย์ // ด้านวัฒนธรรม ขนบธรรมเนียมประเพณี นายวิทศรุฒิ ชาบัว และด้านวัฒนธรรม วัฒนธรรมทางภาษา น.ส.ณัฐรัตน์ กล่ำศิริ