RT Freshey (EP.5) I “ร่วมพูดคุยประสบการณ์การเรียนสาขาวิชาพลศึกษา”

ช่วงที่ 1 การแนะนำสาขาวิชาพลศึกษา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ที่จะเปิดรับรุ่นที่ 4 ในปีการศึกษา 2567
ช่วงที่ 2 ร่วมพูดคุยประสบการณ์การเตรียมความพร้อมในการสอบเข้าศึกษาต่อ สาขาวิชาพลศึกษา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จากตัวแทนนักศึกษา 3 รายประกอบด้วย นางสาวบัวริม บือขุนทด สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนกีฬาโดยเฉพาะตั้งแต่ ม.1-ม6 ส่วนนายวิศวะ ดงแก้วและนายกิตติภูมิ รุจิสุข สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนมัธยม ที่สนับสนุนด้านกีฬา พูดคุยเรื่องการเตรียมผลงานด้านกีฬาประกอบการสมัคร และการปรับตัวในการเรียนปี 1 และปี 2 กับการแบ่งเวลาฝึกซ้อมกีฬา และพูดคุยถึงประสบการณ์การแข่งขันกีฬาครั้งที่ประทับใจและสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

ดำเนินรายการโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย บุตรแก้ว สาขาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย คณะเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน
แขกรับเชิญ นายวิศวะ ดงแก้ว นางสาวบัวริม บือขุนทด นายกิตติภูมิ รุจิสุข
นักศึกษาสาขาวิชาพลศึกษา คณะศิลปะศาสตร์ มทร.ธัญบุรี