สวพ. มทร.ธัญบุรี ร่วมกับ กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดการยกระดับสร้างมูลค่าผลิตภัณฑ์เกษตร

RMUT TALK l สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ธัญบุรี ร่วมกับ กองพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม จัดกิจกรรมการยกระดับและสร้างมูลค่าเพิ่มผลิตภัณฑ์เกษตรแปรรูปด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรมอาหารแปรรูป

สัมภาษณ์ ผศ.ดร.วิญญู ปรอยกระโทก อาจารย์ประจำสาขาวิชาธุรกิจระหว่างประเทศและโลจิสติกส์ คณะบริหารธุรกิจ มทร.ธัญบุรี

กองพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรม และ สถาบันวิจัยและพัฒนา มทร.ธัญบุรี เชิญชวนผู้ประกอบการ (อาหารแปรรูป) เข้าร่วม กิจกรรมการยกระดับและสร้างมูลค่าเพิ่มผลิตภัณฑ์ เกษตรแปรรูปด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม (อาหารแปรรูป) ”

เชิญชวน “ผู้ประกอบการธุรกิจอาหารแปรรูป”
ผู้ประกอบการ OTOP วิสาหกิจชุมชน วิสาหกิจขนาดกลางและย่อม SME

สมัครเข้าร่วมกิจกรรมการยกระดับและสร้างมูลค่าเพิ่มผลิตภัณฑ์เกษตรแปรรูป ด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม
สิ่งที่ได้รับ มูลค่าเพิ่มผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรม
ได้รับการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้รับการออกแบบบรรจุภัณฑ์ต้นแบบ
ได้รับผลิตภัณฑ์ต้นแบบ

การรับสมัครเข้าร่วม โดยผู้ที่สนใจสามารถสแกน QR Code และกรอกใบสมัครผ่าน google form ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/irdofrmutt สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้- 20 สิงหาคม 2567 ฟรี‼️ ไม่มีค่าใช้จ่าย
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วิญญู ปรอยกระโทก 086-387-7809
อาจารย์ธีระเดช ศักดิ์พิสุทธิพงศ์ 099-369-6956 หรือ กองพัฒนาเกษตรอุตสาหกรรม กรมส่งเสริมอุตสาหกรรม โทร. 02 547 5955

รับฟังได้ทาง FM 89.5 MHz. Innovation for Life วิทยุราชมงคลธัญบุรี
ออกอากาศ วันที่ 5 สิงหาคม 2567
เวลา 14.00 – 14.30 น.
ผู้ดำเนินรายการ อาทิตยา ปักกะทานัง