มทร.กรุงเทพ ร่วมสัมมนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็น เกี่ยวกับข้อมูลเชิงพื้นที่ในมหาวิทยาลัยกลุ่มกรุงเทพมหานคร โดยคณะกรรมาธิการการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม วุฒิสภา

อาจารย์สมพร ปิยะพันธ์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ พร้อมด้วย รองอธิการบดี เข้าร่วมการสัมมนาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับข้อมูลเชิงพื้นที่ในมหาวิทยาลัยกลุ่มกรุงเทพมหานคร โดยคณะกรรมาธิการการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม วุฒิสภา ณ อาคารจักรพันธ์เพ็ญศิริ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน

ในโอกาสนี้ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ ได้จัดนิทรรศการแสดงผลงานวิจัยของมหาวิทยาลัย เรื่อง การสร้างคุณค่าและเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์ OTOP จากทรัพยากรพื้นถิ่นปลาน้ำจืดของจังหวัดสุพรรณบุรี ซึ่งเป็นการวิจัยเพื่อช่วยแก้ปัญหาและยกระดับกลุ่มเกษตรกรผู้เพาะเลี้ยงปลาดุก ในพื้นที่อำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี

ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ รายงาน