ที่นี่RMUT l มทร.ธัญบุรี เปิดจัดสอบปริญญานิพนธ์ออนไลน์ อำนวยความสะดวกนักศึกษา

– มทร.ธัญบุรี เปิดจัดสอบปริญญานิพนธ์ออนไลน์ อำนวยความสะดวกนักศึกษา
– มทร.อีสาน รวมพลังอาจารย์-นักศึกษา ผลิตกล่องป้องกันการกระจายเชื้อไวรัส COVID-19 รวม 105 กล่อง ส่งมอบให้กับหน่วยงานทางการแพทย์
– วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ประดิษฐ์เครื่องจ่ายแอลกอฮอล์เจลอัตโนมัติ ลดการสัมผัสและลดความเสี่ยงการกระจาย COVID-19