มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอเชิญชวนผู้ที่สนใจร่วมบริจาคโลหิต เนื่องในวันคล้ายวันสถาปณา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ร่วมกับศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย ขอเชิญชวนนักศึกษา บุคคลกรและบุคคลทั่วไป ร่วมทำความดี บริจาคโลหิต ในวันจันทร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2562 ระหว่างเวลา 09.00-15.00 น. ณ ห้องประชุมสงค์ธนาพิทักษ์ ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 48 พระชันษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ต.คลองหก อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี /เพื่อน้อมจิตรำลึก ในพระมหากรุณาธิคุณถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทร มหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร เนื่องในวันคล้ายวันสถาปณา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี 18 มกราคม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กองประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี 02-549-3333