มทร.ศรีวิชัย ร่วมสืบสานประเพณีลากพระและตักบาตรเทโว คว้ารางวัลชนะเลิศ ถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมสืบสานประเพณีลากพระและตักบาตรเทโว ประจำปี 2563 โดยนักศึกษาหลักสูตรธุรกิจคหกรรมศาสตร์ สาขาคหกรรมศาสตร์ ร่วมจัดตกแต่ง ประดับเรือพระวัดสระเกษ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา อย่างวิจิตรงดงามเพื่อเข้าร่วมประกวดเรือพระในประเภทอนุรักษ์ท้องถิ่น พร้อมด้วยนักศึกษาสาขาภาษาต่างประเทศ และสาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยวได้ร่วมเดินประกวดขบวนแห่เรือพระวัดสระเกษ ผลปรากฏว่า คว้ารางวัลชนะเลิศ การประกวดเรือพระ ประเภทอนุรักษ์ท้องถิ่น และรางวัลชนะเลิศ การประกวดขบวนแห่ ได้รับถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในงานประเพณีลากพระและตักบาตรเทโว จังหวัดสงขลา ประจำปี 2563