นักศึกษาสาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน คว้ารางวัลชนะเลิศระดับประเทศ ด้วยผลงานไอเดียสร้างสรรค์พลิกผันจากธุรกิจครอบครัว สานต่อเป็นเจ้าสัววัยเยาว์

นักศึกษาสาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันไอเดียธุรกิจระดับประเทศ พร้อมรับทุนการศึกษา มูลค่า ๕๐,๐๐๐ บาท ในการประกวด สุดยอดไอเดียสร้างสรรค์ Smart Start Idea by GSB Startup ภายใต้โครงการ GSB Innovation Club โครงการดังกล่าวเกิดจากความร่วมมือระหว่างสถาบันชุณหะวัณเพื่อการพัฒนาธุรกิจเอสเอ็มอีอย่างยั่งยืน มทร.อีสาน และธนาคารออมสิน ภายใต้หัวข้อ “การประกวด Creative Idea จากธุรกิจครอบครัว สานต่อเป็นเจ้าสัววัยเยาว์” โดยทีมนักศึกษาได้ส่งผลงานเข้าประกวดใน ชื่อ ทีม Slot ซึ่งมีสมาชิกจำนวน ๔ คน ประกอบด้วย
๑.นางสาวสุภนิช ด้วงจอกนอก
๒.นางสาวณัฐริกาญจน์ รักตลาด
๓.นางสาวสุธาวัลย์ โคนกระโทก
๔.นางสาวปาณิสรา เจริญปรุ
โดยมีอาจารย์ที่ปรึกษา ได้แก่ อาจารย์ปิยมาภรณ์ เทียมจิตร และผู้ช่วยศาสตราจารย์พิมพ์นิภา รัตนจันทร์ อาจารย์ประจำสาขาวิชาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ ทั้งนี้ สามารถรับชมผลงานของนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ มทร.อีสาน ได้ที่ Facebook fan page : GSB SMEs Startup
วราภรณ์ นามบุตร งานประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ มทร.อีสาน รายงาน