ENERGY SAVING l วิเคราะห์สาเหตุปัญหาฝุ่นละออง PM 2.5 ดำเนินรายการโดย – ผศ.ดร.วิรชัย โรยนรินทร์ อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ และนายกสมาคมพลังงานทดแทนสู่ชุมชนแห่งประเทศไทย (ออกอากาศ : 20 มกราคม 2562) ออกอากาศทางสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี FM 89.5 Mhz ทุกวันอาทิตย์ 02.00-02.30 น. สนับสนุนการผลิตรายการโดย – ศูนย์วิจัยพลังงานมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี – มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี – สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี