มทร.ธัญบุรี ชวนนักศึกษาเข้าร่วมการประกวด WEB DESIGN CONTEST 2019 การออกแบบเว็บไซต์ ภายใต้หัวข้อ FESTIVAL

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ขอเชิญชวนนักศึกษาเข้าร่วมการประกวดแข่งขันการประกวดผลงานการออกแบบเว็บไซต์ ภายใต้หัวข้อ FESTIVAL ซึ่งนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือกจำนวน 8 คน จะได้เป็นตัวแทนของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เข้าร่วมอบรมและเดินทางไปยังประเทศญี่ปุ่น เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม และประกวดเว็บไซต์ กับนักศึกษามหาวิทยาลัย Hokkaido Information University (HIU) โดยเงื่อนไขและกติกาการส่งผลงาน iWDC2019 การออกแบบเว็บไซต์ภายใต้หัวข้อ “FESTIVAL“ ได้แก่ 1) ผู้ส่งผลงานเป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และเป็นนักศึกษาในระดับปริญญาตรี ไม่จำกัดคณะ 2) ผู้สมัครเข้าประกวด 1 คน ต่อ 1 เว็บไซต์ 3) ผู้สมัครต้องมีคะแนนทดสอบภาษาอังกฤษตามเกณฑ์มาตรฐานอย่างใดอย่างหนึ่ง ได้แก่ RT-TEP / TOEIC /Tell me more (Placement/progress Test) / Tell me more (Achievement Test) กำหนดส่งผลงานตั้งแต่บัดนี้ถึงวันที่ 26 เมษายน 2562 นักศึกษาที่สนใจสามารถเข้าดูรายละเอียดทั้งหมดได้ที่ www.hiu.rmutt.ac.th