มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เปิดรับสมัครนักศึกษาเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาโทและปริญญาเอก ประจำปีการศึกษา 2564 ใน 3 คณะ ได้แก่ ระดับปริญญาโท คณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ กลุ่มวิชาออกแบบแฟชั่นผ้าและสิ่งทอ กลุ่มวิชาอาหารและโภชนาการ กลุ่มวิชาการบริหารธุรกิจคหกรรมศาสตร์ กลุ่มวิชาธุรกิจอาหาร คณะบริหารธุรกิจ กลุ่มวิชาการบัญชี กลุ่มวิชาการจัดการ กลุ่มวิชาการเงิน กลุ่มวิชาการตลาด และคณะวิศวกรรมศาสตร์ วิชาวิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรมเพื่อความยั่งยืน วิชาวิศวกรรมเครื่องกล วิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ส่วนระดับปริญญาเอก เปิดรับสมัครในคณะเทคโนโลยีคหกรรมศาสตร์ ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต คณะบริหารธุรกิจ บริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิต คณะวิศวกรรมศาสตร์ วิศวกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิต (วิศวกรรมการจัดการอุตสาหกรรมเพื่อความยั่งยืน) ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (วิศวกรรมไฟฟ้า) ผู้สนใจสมัครผ่านระบบออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทางเว็บไซต์ https://www.rmutp.ac.th/ ตั้งแต่บัดนี้ – 17 พ.ค.64 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร 0-2665-3777 ต่อ 6303 – 9

นันทนา สีมา วิทยุราชมงคลพระนคร รายงาน