มทร.กรุงเทพ ส่งต่อความห่วงใย มอบแอลกอฮอล์เจล75% และหน้ากากอนามัยป้องกัน COVID-19

อาจารย์สมพร ปิยะพันธ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณะอนุกรรมการตามมาตรการควบคุมโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ จัดสรรแอลกอฮอล์เจล 75% และหน้ากากอนามัย ที่ได้รับการสนับสุนนจาก บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด (มหาชน) เพื่อมอบให้กับสถานสงเคราะห์เด็กชายบ้านมหาเมฆ กศน.จังหวัดปทุมธานี และชุมชนโดยรอบมหาวิทยาลัย เพื่อให้ประชาชนได้นำไปใช้ประโยชน์ในการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19
ฐิติรัตน์ แสงบุญเกิด มทร.กรุงเทพ รายงาน