RMUT TALK l มทร.ธัญบุรี ขานรับนโยบายลดค่าเทอม 50% เพื่อช่วยบรรเทาค่าใช้จ่ายผู้ปกครองและนักศึกษา พร้อมชี้แจงความคืบหน้าการดำเนินงานตามมาตรการป้องกัน COVID-19

สัมภาษณ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมหมาย ผิวสอาด
อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี
ทางวิทยุราชมงคลธัญบุรี FM 89.5 MHz