ENERGY SAVING l ถ่ายทอดความรู้พลังงานทดแทน ในโครงการฝึกอบรมหลักสูตรจิตอาสา 904 รุ่นที่ 3

ผศ.ดร.วิรชัย โรยนรินทร์ อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และนายกสมาคมพลังงานทดแทนสู่ชุมชนแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 20 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา ตามที่ หน่วยราชการในพระองค์ ได้จัดให้มีการฝึกอบรม หลักสูตร จิตอาสา 904 หลักสูตรหลักประจำ รุ่นที่ 3 ประจำปี 2562 กำหนดการศึกษาดูงานในส่วนของหัวข้อเรื่อง พลังงานทดแทน ณ โครงการชั่งหัวมันตามพระราชดำริ จ.เพชรบุรี ดังนั้น ศูนย์วิจัยและบริการด้านพลังงาน คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จึงได้ร่วมทำหน้าที่เป็นวิทยากรบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับพลังงานทดแทน ประกอบด้วย ความรู้เชิงทฤษฎี และการปฏิบัติสาธิตเบื้องต้น