มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ รับรองคณะพ่อครัวมืออาชีพจากสมาคม World Gourmet Thai Set


เมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2562 ที่ผ่านมา วิทยาลัยผู้ประกอบการสร้างสรรค์นานาชาติรัตนโกสินทร์ จัดโครงการอบรมหลักสูตรอาหารไทย “World Gourmet Thai Set” นำโดย ผศ.ศิวะ วสุนธราภิวัฒก์ อธิการบดี มอบหมายให้ ดร.ณัฐพงศ์ โชติกเสถียร ผู้อำนวยการวิทยาลัยผู้ประกอบการสร้างสรรค์นานาชาติรัตนโกสินทร์ ให้การรับรองคณะพ่อครัวมืออาชีพสมาคม World Gourmet Thai Set สมาคม พ่อครัว – แม่ครัวมืออาชีพจากสหพันธรัฐมาเลเซีย ซึ่งเดินทางมาเยี่ยมชมกิจกรรมด้านศิลปะการประกอบอาหารในประเทศไทย ในการนี้ทางวิทยาลัยฯ ได้รับเกียรติจาก เชฟเคน วัชรวีร์ วิเสธโภชนาทิพย์ (ประธาน Club Master Chef ประเทศไทย) ประธาน Aregara of Thailand บัณฑิตกิตติมศักดิ์ วิทยาลัยผู้ประกอบการสร้างสรรค์นานาชาติรัตนโกสินทร์ และกรรมการประจำวิทยาลัยฯ เป็นวิทยากรในการจัดการอบรมเชิงปฏิบัติการอาหารไทยมาตรฐานตำรับสากลให้แก่คณะพ่อครัวแม่ครัวมืออาชีพจากประเทศมาเลเซียได้ร่วมเรียนรู้เทคนิคการประกอบอาหารไทย ณ ห้อง 26303 ชั้น 3 อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มทร.รัตนโกสินทร์ พื้นที่ศาลายา
สำหรับผู้สนใจหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาวิชานวัตกรรมการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจการประกอบอาหาร (หลักสูตรนานาชาติ) สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 089-020-5773 และ 081-373-0708 หรือคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ rice.rmutr.ac.th