9 ราชมงคล เข้าร่วมพิธีปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 35 “รัตนโกสินทร์เกมส์” ด้าน มทร.รัตนโกสินทร์ คว้าตำแหน่งเจ้าแห่งเหรียญทอง

เมื่อวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2562 ที่สนามกีฬากลางมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ ตำบลศาลายา อำเภอพุทธมณฑล จังหวัดนครปฐม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยงยุทธ หนูเนียม อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธีปิดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทยครั้งที่ 35 “รัตนโกสินทร์เกมส์” พร้อมมอบเหรียญรางวัลกีฬาฟุตบอลและมอบถ้วยรางวัลพระราชทานสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมีอาจารย์ประพัฒน์ สีใส รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ กล่าวรายงาน สรุปผลการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทยครั้งที่ 35 “รัตนโกสินทร์เกมส์” ซึ่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์เป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันใน 14 ชนิดกีฬา ตั้งแต่วันที่ 3 – 10 กุมภาพันธ์ 2562
โดยมหาวิทยาลัยราชมมงคลทั้ง 9 แห่ง ได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมการแข่งขันโดยสรุปเหรียญรางวัลดังนี้
ลำดับที่ 1 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ 28 เหรียญทอง 20 เหรียญเงินและ 21 เหรียญทองแดง
ลำดับที่ 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร 23 เหรียญทอง 8 เหรียญเงินและ 12 เหรียญทองแดง
ลำดับที่ 3 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน 21 เหรียญทอง 24 เหรียญเงินและ 36 เหรียญทองแดง
ลำดับที่ 4 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี 14 เหรียญทอง 15 เหรียญเงินและ 17 เหรียญทองแดง
ลำดับที่ 5 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมมงคลสุวรรณภูมิ 10 เหรียญทอง 14 เหรียญเงินและ 8 เหรียญทองแดง
ลำดับที่ 6 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมมงคลศรีวิชัย 10 เหรียญทอง 11 เหรียญเงินและ 14 เหรียญทองแดง
ลำดับที่ 7 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลกรุงเทพ 5 เหรียญทอง 10 เหรียญเงินและ 11 เหรียญทองแดง
ลำดับที่ 8 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา 5 เหรียญทอง 10 เหรียญเงินและ 10 เหรียญทองแดง
ลำดับที่ 9 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก 3 เหรียญทอง 7 เหรียญเงินและ 11 เหรียญทองแดง
รวมทั้งจัดพิธีส่งมอบธงการเป็นเจ้าภาพการจัดการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลแห่งประเทศไทยครั้งที่ 36 ให้กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลตะวันออก ที่จะเป็นเจ้าภาพครั้งที่ 36 ในชื่อ “ตะวันออกเกมส์”ต่อไป