ที่นี่RMUT l มทร.ธัญบุรี แจ้งกำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 กิจกรรม “Student Life RMUTT 2022”

ที่นี่RMUT l- มทร.ธัญบุรี แจ้งกำหนดการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565 กิจกรรม “Student Life RMUTT 2022”
– มทร.อีสาน ส่งทีมลูกทุ่งคว้าแชมป์ ครองถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
– อุตสาหกรรมเกษตร มทร.ศรีวิชัย ร่วมกับสำนักงานเกษตรและสหกรณ์ จ.นครศรีธรรมราช ถ่ายทอดองค์ความรู้ ต่อยอดพัฒนาผลิตภัณฑ์ “น้ำแกงสำเร็จรูป”
ดำเนินรายการโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก
ออกอากาศ[ 9 มิถุนายน 2565 ] ติดตามรับฟังได้ทาง#ที่นี่RMUT #ราชมงคล #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #ปฐมนิเทศ #StudentLifeRMUTT2022 #ลูกทุ่ง #น้ำแกงสำเร็จรูป