ที่นี่RMUT l มทร.ธัญบุรี เปิดแผนรับนักศึกษาปี’66 พร้อมหลักสูตรใหม่ยานยนต์ไฟฟ้า

ที่นี่RMUT l – มทร.ธัญบุรี เปิดรับนักศึกษาใหม่ ปี 66 กว่า 6 พันคน พร้อมเปิดหลักสูตรใหม่ยานยนต์ไฟฟ้า รองรับตลาดรถ EV
– นักศึกษา มทร.ล้านนา คว้ารางวัล Thai Star Packaging Award 2022 เป็นตัวแทนประเทศไทยร่วมแข่งขันระดับเอเชียและระดับโลก
– นายกฯ ชื่นชมความสำเร็จนักวิจัย มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น สร้างรถบัสไฟฟ้าใช้พลังงานไฟฟ้า 100%
ดำเนินรายการโดย ดาริสา ตระกูลแง็ก
ออกอากาศ[ 8 ธันวาคม 2565 ] ติดตามรับฟังได้ทาง #ที่นี่RMUT#ราชมงคล #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #รถยนต์ไฟฟ้า #วิศวกรรมยานยนต์ไฟฟ้า #รับสมัครปตรี # ThaiStarPackagingAward2022 #รถบัสไฟฟ้า