ที่นี่RMUT l มทร.ธัญบุรี เปิดโอกาสให้นักศึกษาที่พ้นสภาพกลับเข้าสู่ระบบมหาวิทยาลัย

ที่นี่RMUT l – มทร.ธัญบุรี เปิดโอกาสให้นักศึกษาที่พ้นสภาพกลับเข้าสู่ระบบมหาวิทยาลัย
– หลักสูตรการท่องเที่ยวและการบริการ มทร.ล้านนา ร่วมลงนามความร่วมมือ จัดทำหลักสูตร Premium course มุ่งสร้างบัณฑิตมืออาชีพ
– มทร.อีสาน โดย สถาบันชุณหะวัณฯ จัดกิจกรรมเสริมโอกาส สร้างพื้นที่ให้ผู้ประกอบการรุ่นใหม่แสดงศักยภาพด้านธุรกิจ “RMUTI Market” ภายใต้แนวคิด Green Innovation Market
ดำเนินรายการโดย ดาริสา ตระกูลแง็ก
ออกอากาศ[ 16 กุมภาพันธ์ 2566 ] ติดตามรับฟังได้ทาง #ที่นี่RMUT #ราชมงคล #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #การท่องเที่ยว #RMUTIMarket #การศึกษา