ที่นี่RMUT l มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล 6 แห่ง เตรียมจัดพิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 36

ที่นี่RMUT l – มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล 6 แห่ง เตรียมจัดพิธีพระราชทานปริญญาบัตรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 36 ประจำปีการศึกษา 2564 28 ก.พ. – 3 มี.ค.66
– อพ.สธ. และ มทร.อีสาน จัดโครงการฝึกอบรมปฏิบัติการงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน หลักสูตรการสำรวจและจัดทำฐานทรัพยากรท้องถิ่น รุ่นที่ 1 ปี 2566
– วช. ร่วมกับเครือข่าย มทร. ชูการท่องเที่ยวเมืองรอง ใช้เทคโนโลยีดิจิทัลยกระดับการท่องเที่ยว จ.สุรินทร์
ดำเนินรายการโดย ดาริสา ตระกูลแง็ก
ออกอากาศ[ 23 กุมภาพันธ์ 2566 ] ติดตามรับฟังได้ทาง #ที่นี่RMUT #ราชมงคล #วิทยุราชมงคล #รับปริญญา #ท่องเที่ยวเมืองรอง #วช #เครือข่ายราชมงคล #อบรม #ทรัพยากรท้องถิ่น