ที่นี่RMUT l นักศึกษามทร.ธัญบุรี ชนะเลิศการประกวดภาพยนตร์สั้น iSFC 2022

ที่นี่RMUT l – นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีการถ่ายภาพและภาพยนตร์ มทร.ธัญบุรี ชนะเลิศการประกวดภาพยนตร์สั้น iSFC 2022
– สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ พระราชทานพระราชวโรกาสให้ มทร.พระนคร ทูลเกล้าฯ ถวายปริญญาดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์
– อุตสาหกรรมการโรงแรมและการท่องเที่ยว มทร.รัตนโกสินทร์ นำทีมพัฒนาการท่องเที่ยวสีเขียวคลองปากปิดสู่ SCG สำหรับคนตาบอด ภายใต้โครงการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิด U2T for BCG
ดำเนินรายการโดย ดาริสา ตระกูลแง็ก
ออกอากาศ 6 เมษายน 2566
ติดตามรับฟังได้ทาง #ที่นี่RMUT #ราชมงคล #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #iSFC2022 #U2T #การท่องเที่ยวสีเขียว