RT Freshy (EP.9) I “ร่วมพูดคุยประสบการณ์การเรียนของคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม”

ช่วงที่ 1 การแนะนำ9 สาขาวิชา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ที่จะเปิดรับนักศึกษาในปีการศึกษา 2567
ช่วงที่ 2 ร่วมพูดคุยกับนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี เหตุผลในการเลือกศึกษาต่อในคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม การเตรียมความพร้อมในการสอบ การปรับตัวในการเรียน แบ่งเวลาเรียนร่วมกับการทำกิจกรรม และแชร์ประสบการณ์การเข้าร่วมโครงการประกวดออกแบบเว็บไซต์ (iWDC)

ดำเนินรายการโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศรชัย บุตรแก้ว สาขาเทคโนโลยีมัลติมีเดีย
แขกรับเชิญ นางสาวพลาพร คำเงิน สาขาเทคโนโลยีและสื่อสารการศึกษา
นางสาวกชนิภา อุ่นสุพรรณ์ สาขานวัตกรรมการเรียยนรู้และเทคโนโลยีสารสนเทศ
นายปัญจพล บานเพียร สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์