มทร.สุวรรณภูมิ อบรมช่างซ่อมรถยนต์ไฮบริดและรถยนต์ไฟฟ้า

สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ (มทร.สุวรรณภูมิ) จัดอบรมช่างซ่อมรถยนต์ไฮบริดและรถยนต์ไฟฟ้า รุ่นที่ 1 ให้กับบุคลากรบริษัททางด่วน และรถไฟฟ้ากรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมนำความรู้ที่ได้ไปประยุกต์ใช้ในการทำงาน และนำไปสู่การพัฒนาตนเองให้มีศักยภาพยิ่งขึ้น โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์สุวิทย์ วงษ์ยืน รองอธิการบดี มทร.สุวรรณภูมิ เป็นวิทยากรถ่ายทอดความรู้ ณ อาคาร 16 สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.สุวรรณภูมิ ศูนย์นนทบุรี
ธนัชพร ปานเนาว์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ รายงาน