สถานีวิทยุกระจายเสียง มทร.ธัญบุรี ชวนผู้ที่สนใจรับฟังรายการพิเศษ “ราชมงคลธัญบุรี รู้ สู้ภัยโควิด” สนทนาเกาะติดสถานการณ์โควิด 19

เนื่องด้วยสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโควิด 19 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี ได้ดำเนินการช่วยเหลือผู้ได้รับผลกระทบ อาทิ การจัดตั้ง รพ.สนาม เพื่อรองรับผู้ติดเชื้อโควิด 19 กลุ่มสีเขียว การดำเนินมาตรการสนับสนุนการเรียนออนไลน์ของนักศึกษา สนับสนุนบุคลากรทำงานที่บ้าน การอบรมอาจารย์และเจ้าหน้าที่เพื่อดูแลสุขภาพจิตของนักศึกษาและอีกหนึ่งนโยบายสำคัญ คือ การเผยแพร่ให้ความรู้โรคติดเชื้อไวรัสโควิด 19 แก่ประชาชน สถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี จึงได้ผลิตรายการพิเศษ “ราชมงคลธัญบุรี รู้ สู้ภัยโควิด” ดำเนินรายการโดย คุณอรอุมา เกษตรพืชผล ร่วมกับแขกรับเชิญ อาทิ แพทย์ ผู้เชี่ยวชาญ ผู้ปฏิบัติหน้าที่ด้านสาธารณสุข ที่จะหมุนเวียนมาพูดคุยในรายการ เพื่อให้ข้อมูลข่าวสารความรู้เกี่ยวกับโรคโควิด 19 ที่ถูกต้องแก่ประชาชน คุณผู้ฟังสามารถติดตามรับฟังรายการพิเศษ “ราชมงคลธัญบุรี รู้ สู้ภัยโควิด” ได้ทุกวันจันทร์ เวลา 14.00 – 14.30 น. ทางสถานีวิทยุกระจายเสียง มทร.ธัญบุรี FM 89.5 MHz
ณัฐพล ดีอุต วิทยุราชมงคลธัญบุรี รายงาน