RMUTTALK I มทร.ธัญบุรี เสริมสร้างความรู้ Bitkub Cryptonity
สัมภาษณ์ อาจารย์นิติ วิทยาวิโรจน์
ตำแหน่ง ผู้อำนวยการสำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.ธัญบุรี
มทร.ธัญบุรี ร่วมกับ Bitkub Academy จัดอบรมให้ความรู้เรื่อง Cryptocurrency ฟรี !!!
ขอเชิญนักศึกษา บุคลากรและผู้ที่สนใจ สมัครเข้าร่วมอบรมโครงการเสริมสร้างความรู้ Bitkub Cryptonity ในเรื่องเทคโนโลยี Blockchain และ Cryptocurrency ในวันที่ 29 พ.ย. และวันที่ 1, 3 ธ.ค. เวลา 17.00 – 18.45 น.
แนวคิดและกลุ่มเป้าหมาย
1) เพื่อเป็นการสร้าง Community ให้กับวงการ Cryptocurrency และ Blockchain ให้เข้มแข็ง
2) เพื่อเชิญชวนให้นักศึกษาเข้าร่วมกลุ่ม Bitkub Cryptonity
ลักษณะการให้ความรู้: Seminar ให้ความรู้แบบสนุกสนานและร่วมพูดคุยกับพี่ ๆ จาก Bitkub
กำหนดการ Bitkub Cryptonity Courses
1) Let’s Play with Crypto: เรียนรู้เรื่องราวประวัติศาสตร์โลกการเงินตั่งแต่อดีตถึง Cryptocurrency และเรียนรู้เรื่องราวโลก Cryptocurrency – (วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 17:00 – 19:00 น 2 ชม.)
2) What is Blockchain? How Does it Work?: เรียนรู้เรื่องราวประวัติศาสตร์การพัฒนาเทคโนโลยีตั่งแต่อดีตถึงเทคโนโลยี Blockchain และเรียนรู้เรื่องราวการทํางานของเทคโนโลยี Blockchain (concept) – (วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 17:00 – 19:00 น. 2 ชม.)
3) Blockchain & Business Use Cases: เรียนรู้เรื่องราวโลกเทคโนโลยี Blockchain (มีกี่ประเภท การใช้งานแตกต่างกันอย่างไร) และเรียนรู้เรื่องราวการใช้งานจริงของเทคโนโลยี Blockchain กับภาคอุตสาหกรรมต่าง ๆ – (วันศุกร์ที่ 3 ธันวาคม 2564 เวลา 17:00 – 19:00 น. 2 ชม.)
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม 025493085

ทางวิทยุราชมงคลธัญบุรี FM 89.5 MHz