ENERGY SAVING l ทิศทางของพลังงานไทยและอาเซียน

สัปดาห์นี้ ทางรายการได้รับเกียรติจาก ดร.วรจิตต์ เศรษฐพรรค์ คณบดีวิทยาลัยพัฒนาเศรษฐกิจและเทคโนโลยีชุมชนแห่งเอเชีย มหาวิทยาลัยราชภัฎเชียงใหม่ และในฐานะกรรมการสมาคมพลังงานทดแทนสู่ชุมชนแห่งประเทศไทย ได้ร่วมแลกเปลี่ยนข้อมูลทิศทางของพลังงานในประเทศไทย และในอาเซียน
(ออกอากาศวันอังคารที่ 22 กุมภาพันธ์ 2565)
ทางสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี FM 89.5 Mhz
ENERGY SAVING, วิทยุราชมงคลธัญบุรี, RMUTT,