ENERGY SAVING l ส่งต่อกำลังใจ เชื่อมโยงมิติความสำคัญของพลังงานในทุกพื้นที่

===========================================
ดำเนินรายการโดย ปิยะพงษ์ เคนทวาย และรองศาสตราจารย์ ดร.วิรชัย โรยนรินทร์ อาจารย์ประจำมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี และประธานที่ปรึกษาสมาคมพลังงานทดแทนสู่ชุมชนแห่งประเทศไทย
(ออกอากาศวันอังคารที่ 26 เมษายน 2565) ทางสถานีวิทยุกระจายเสียงมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี FM 89.5 Mhz เวลา 00.30-01.00 น.

ENERGY SAVING, วิทยุราชมงคลธัญบุรี, RMUTT,