ที่นี่RMUT l มทร.ธัญบุรี เผย TCAS 64 ยอดรับนักศึกษาตามเป้าหมาย วิศวกรรมยังครองแชมป์สมัครสูงสุด

#ที่นี่RMUT l- มทร.ธัญบุรี เผย TCAS 64 ยอดรับนักศึกษาตามเป้าหมาย วิศวกรรมยังครองแชมป์สมัครสูงสุด
– มทร.อีสาน คุมเข้มงดจัดกิจกรรมรับน้องประชุมเชียร์ทุกพื้นที่ หากฝ่าฝืนมีโทษทางวินัย
– มทร.ศรีวิชัย ส่งเสริมชุมชนเกาะสุกรต่อยอดสินค้าโอทอป “นักเก็ตทะเลสูตรพิเศษผสมเครื่องแกง”
ดำเนินรายการโดย ดาริสา ตระกูลเง็ก
ออกอากาศ[ 4 กรกฎาคม 2564 ] ติดตามรับฟังได้ทาง#ที่นี่RMUT #ราชมงคล #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #ราชมงคลธัญบุรี #TCAS64 #วิศวกรรม #รับน้อง #OTOP #วิสาหกิจชุมชน #นักเก็ต