ที่นี่RMUT l วิศวกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี คิดค้นนวัตกรรมหมวกเดินป่า เพิ่ม 4 คุณสมบัติพิเศษ เปลี่ยนสีและการเรืองแสงได้

ที่นี่RMUT l – วิทยาลัยไทยไมซ์สเตอร์ มทร.อีสาน จัดหลักสูตรไทยไมซ์สเตอร์แมคคาทรอนิกส์ โมดูล PLC Control ให้คณาจารย์ ร.ร.พระดาบส
– มทร.พระนคร ร่วมหารือกับสภากรุงเทพมหานคร เขตดุสิต จัดกิจกรรม CSR ชุมชนวัดประชาระบือธรรม เขตดุสิต
– วิศวกรรมศาสตร์ มทร.ธัญบุรี คิดค้นนวัตกรรมหมวกเดินป่า เพิ่ม 4 คุณสมบัติพิเศษ เปลี่ยนสีและการเรืองแสงได้
ดำเนินรายการโดย อาทิตยา ปักกะทานัง
ออกอากาศ[ 3 พฤศจิกายน 2565 ] ติดตามรับฟังได้ทาง #ที่นี่RMUT #ราชมงคล #วิทยุราชมงคลธัญบุรี #วิทยาลัยไทยไมซ์สเตอร์ #CSR #หมวกเดินป่าเปลี่ยนสี