ที่นี่RMUT l วิทยุ มทร.ธัญบุรี จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการผลิตสื่อกระจายเสียงอย่างมืออาชีพในยุคดิจิทัล ครั้งที่ 2

ที่นี่RMUT l – สถานีวิทยุกระจายเสียง มทร.ธัญบุรี จัดโครงการ “การอบรมเชิงปฏิบัติการผลิตสื่อกระจายเสียงอย่างมืออาชีพในยุคดิจิทัล ครั้งที่ 2” ชวนผู้ที่สนใจสู่เส้นทางนักจัดรายการหน้าใหม่
– นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.พระนคร คว้ารางวัลชนะเลิศ ในการแข่งขัน Mitsubishi Electric Cup automation 2023
– ราชมงคลทั้ง 9 แห่ง จัดงาน “มหกรรมนวัตกรรมการทำงานของกลุ่มมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลร่วมกับภาคประกอบการ ครั้งที่ 2” โชว์ความสำเร็จด้านการพัฒนากำลังคน
ดำเนินรายการโดย ดาริสา ตระกูลแง็ก
ออกอากาศ 27 กรกฎาคม 2566
ติดตามรับฟังได้ทาง #ที่นี่RMUT #ราชมงคล #วิทยุราชมงคล #อวดเก่ง2 # MitsubishiElectricCupautomation2023 #มหกรรมนวัตกรรมการทำงาน